Chào mừng các bạn đến với trang điện tử của trường tiểu học hạ long 2
tin tức phòng giáo dục 

GIẢI AEROBIC

 GIẢI AEROBIC DÀNH CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG

HUYỆN VÂN ĐỒN NĂM HỌC 2015-2016.

    Giải Aerobic dành cho học sinh phổ thông nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Vân Đồn lần thứ IX, diễn ra vào ngày 07/11/2015 tại Nhà thi đấu huyện Vân Đồn.

    Giải năm nay chỉ tổ chức một nội dung bắt buộc đối với đồng đội ở hai nhóm tuổi (TH và THCS). Tham gia Giải có 16 đơn vị, gồm 09 đơn vị TH và 07 đơn vị THCS.

    Căn cứ vào kết quả Cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ tổng kết và trao 06 giải cho hai nội dung tại Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện diễn ra vào tháng 01 năm 2016. Nội dung dành cho lứa tuổi tiểu học gồm có 01 giải nhất (thuộc về trường TH Kim Đồng), 01 giải nhì (thuộc về trường TH thị trấn Cái Rồng), 01 giải ba (thuộc về trường TH Hạ Long I); Nội dung dành cho lứa tuổi trung học cơ sở gồm có 01 giải nhất (thuộc về trường THCS Hạ Long), 01 giải nhì (thuộc về trường PTCS Thắng Lợi), 01 giải ba (thuộc về trường THCS Đông Xá).

    Đây là Giải có ý nghĩa nhằm cổ vũ, động viên phong trào luyện tập TDTT của thanh thiếu niên huyện Vân Đồn . Đặc biệt, Aerobic còn là môn thể dục vừa có tính chất nghệ thuật, vừa có tính thể thao rất cao, vì vậy thông qua rèn luyện môn thể dục này sẽ giúp các em học sinh được phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Giải được tổ chức còn là dịp để các nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi, giới thiệu và trình diễn những bài Thể dục Aerobic với những động tác nghệ thuật, đẹp mắt do chính các em thể hiện nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT nói chung, góp phần nâng cao năng lực, sức khỏe và đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong mỗi nhà trường nói riêng.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI LẠI TẠI GIẢI AEROBIC DÀNH CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2015-2016

                                                                          Nguồn tin từ Mai Hiên

                                                                                       (Phòng GD&ĐT)