Chào mừng các bạn đến với trang điện tử của trường tiểu học hạ long 2
tin tức phòng giáo dục 

GIẢI ĐẨY GẬY DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

 GIẢI ĐẨY GẬY DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

HUYỆN VÂN ĐỒN NẮM HỌC 2015-2016

    Giải đẩy gậy dành cho học sinh trung học huyện Vân Đồn diễn ra vào ngày 12 và 13 tháng11 năm 2015 nhà thi đấu huyện Vân Đồn.

    Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; hướng tới chào mừng kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng (3/2), 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3) và các Ngày Lễ lớn trong năm. Đây là Giải thể thao trong khuôn khổ HKPD lần thứ IX huyện Vân Đồn, thông qua Giải để các cấp quản lý giáo dục kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác giảng dạy và tổ chức hoạt động TDTT của các đơn vị trường học; tìm kiếm, tuyển chọn và bồi dưỡng các VĐV có thành tích xuất sắc tham gia Điền kinh học sinh Tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

    Tham gia Giải năm học 2015-2016 gồm có 120 vận động viên của 14 đoàn thuộc các trường THPT, THCS, PTCS trong toàn huyện. Các vận động viên được đua tài trong 27 hạng cân thi đấu.

    Tại Lễ tổng kết Giải, Ban Tổ chức sẽ trao 81 Giải thưởng cho các cá nhân và 09 Giải cho 09 tập thể tại Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện diễn ra vào tháng 01 năm 2016.

    Kết quả thi đấu của các đơn vị trường học trên toàn huyện đã thể hiện được tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với nhiều thành tích nổi bật, đồng thời đây còn là cơ hội để giáo viên và học sinh được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

                                                    Nguồn tin từ Mai Hiên – Phòng GD&ĐT