Chào mừng các bạn đến với trang điện tử của trường tiểu học hạ long 2
tin tức phòng giáo dục 

Huyện Vân Đồn tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù đổng lần thứ IX năm 2016.

 Ngày 25/2/2016, tại sân vui chơi thanh thiếu nhi, huyện Vân Đồn đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù đổng lần thứ IX năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Khai mạc Hội khỏe có đồng chí Phạm Mạnh Sơn – Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL – Phó trưởng Ban tổ chức HKPĐ tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Hải Lý – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Vân Đồn. Đến dự Khai mạc và tham gia Hội khỏe còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo đại diện HĐND, UBND, MTTQ và các Phòng, Ban, Ngành trong huyện cùng hơn một nghìn giáo viên, học sinh các trường THPT, THCS, PTCS và Tiểu học trong toàn huyện.

Ảnh: Màn đồng diễn Khai mạc Hội khỏe Phù đổng huyện Vân Đồn năm 2016

Do có sự chuẩn bị chu đáo, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Ban chỉ đạo HKPĐ tỉnh Quảng Ninh; Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện và cấp ủy chính quyền các xã, thi trấn, Hội khỏe Phù đổng huyện Vân Đồn lần thứ IX năm 2016 được tổ chức rộng khắp từ các cơ sở là các trường THPT, THCS, PTCS và TH trong toàn huyện. Qua đó đã tuyển lựa được hơn 500 vận động viên thuộc 16 đoàn vận động viên chất lượng cao tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù đổng cấp huyện. Các vận động viên tham gia Hội khỏe đều là những học sinh có tinh thần học hỏi, có sức khoẻ, ý chí quyết tâm, bản lĩnh thi đấu bình tĩnh tự tin, tinh thần đồng đội và tính kỷ luật cao. Tham gia Hội khỏe Phù đổng lần này, các vận động viện sẽ được so tài, đấu trí ở 7 môn thi đấu, gồm: Bóng đá, Đá cầu, Đẩy gậy, Cờ vua, Thể dục Aerobic, Cầu lông và Điền kinh.

Trong lễ Khai mạc Hội khỏe Phù đổng, hơn một nghìn trọng tài, cán bộ giáo viên, huấn luyện viên và các vận động viên, học sinh đã xếp thành 20 hình khối diễu hành qua lễ đài. Cũng trong buổi lễ này, 400 em học sinh đến từ các trường phổ thông trên địa bàn huyện đã biểu diễn một chương trình đồng diễn thể dục và võ thuật với chủ đề "Nhịp cầu tương lai".

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hải Lý – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND châm đài đuốc Khai mạc Hội khỏe.

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo HKPĐ huyện đã khẳng định: Hội khỏe phù đổng là một sân chơi bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn huyện, là cơ hội để các em học sinh ở các nhà trường được giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng học tập. Thông qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này cũng nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu đạt thành tích cao tiếp tục cử tham gia thi đấu tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2016.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ HKPĐ phát biểu Khai mạc Hội khỏe.

Hội khỏe Phù đổng huyện Vân Đồn lần thứ IX không chỉ ghi dấu ấn truyền thống mà còn là dịp để tuổi trẻ học đường Vân Đồn rèn luyện sức khoẻ, rèn luyện thể chất, bồi dưỡng và nâng cao trí tuệ trong thời đại mới để có đủ sức khoẻ và tài trí chung tay chung sức trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, tổ quốc. Đây là ngày hội quan trọng, mang ý nghĩa sâu sắc, toàn diện đối với nhân dân huyện đảo Vân Đồn. Với mục tiêu “nhanh hơn, cao hơn, xa hơn” và “có sức khoẻ để học tập, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN”, HKPĐ lần thứ IX của huyện Vân Đồn không chỉ là cuộc so tài, đấu trí ở các môn thể thao của các vận động viên mà còn là cuộc biểu dương lực lượng trong công cuộc xây dựng và kiến thiết quê hương, đất nước.

                                                     Nguồn tin từ Phòng GD&ĐT Vân Đồn

* Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX huyện Vân Đồn:

Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ HKPĐ phát biểu Khai mạc Hội khỏe.

Đồng chí Nguyễn Hải Lý – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND châm đuốc truyền thống Khai mạc Hội khỏe.

Màn đồng diễn Khai mạc Hội khỏe Phù đổng huyện Vân Đồn năm 2016

 

Đồng chí Phạm Mạnh Sơn – Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL – Phó trưởng Ban tổ chức HKPĐ tỉnh Quảng Ninh tặng hoa.