Chào mừng các bạn đến với trang điện tử của trường tiểu học hạ long 2
tin tức phòng giáo dục 

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Đồn tổ chức giao lưu Olympic Tiếng Anh dành cho giáo viên và học sinh tiểu học năm học 2015-2016.

   Trong 2 ngày 4 và 5/4, tại Trường Tiểu học Kim Đồng và Hội trường Phòng GD&ĐT, Phòng GD&ĐT huyện Vân Đồn đã tổ chức giao lưu Olympic tiếng Anh dành cho giáo viên và học sinh tiểu học năm học 2015-2016.

  Về dự giao lưu có 14 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy môn Tiếng Anh và 62 học sinh lớp 5 của 14 trường có cấp tiểu học trong toàn huyện.

 

Ông Phạm Ngọc Huân-Trưởng Phòng GD&ĐT-Trưởng BTC trao cờ lưu niệm
cho các đơn vị Giao lưu

    Giáo viên và học sinh tham giao giao lưu đã trải qua 2 nội dung là đồng đội và cá nhân. Ở phần giao lưu cá nhân, ngoài việc tham gia thuyết trình theo chủ đề như các giáo viên, các em học sinh còn được tham gia giao lưu làm bài kiểm tra kĩ năng Nghe – Đọc – Viết kiến thức ngôn ngữ Tiếng Anh.

 

Phần giao lưu đồng đội của Trường TH Kim Đồng

    Kết thúc giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 06 giải Nhì, 08 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho giáo viên và học sinh. Giải Nhất toàn đoàn được trao cho Trường TH thị trấn Cái Rồng, 2 giải Nhì thuộc về trường TH Kim Đồng và TH Đông Xá. Các trường TH Hạ Long 1, TH Hạ Long 2 và TH Đoàn Kết được trao giải Ba.

 

Phần giao lưu cá nhân của cô giáo Nguyễn Thị Bích Phượng
GV trường TH Hạ Long 1

    Các giáo viên và học sinh đạt điểm cao sẽ tiếp tục được bồi dưỡng để tham gia giao lưu Olympic tiếng Anh tiểu học cấp tỉnh được tổ chức tại thị xã Đông Triều vào ngày 14-15/4/2016.