Chào mừng các bạn đến với trang điện tử của trường tiểu học hạ long 2
tin tức phòng giáo dục 

Huyện Vân Đồn long trọng tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2015-2016

    Sáng ngày 30/5/2016, Ủy ban nhân dân huyện Vân Đồn long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2015-2016.

 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ tuyên dương

    Về dự và chỉ đạo tại buổi Lễ có ông Hoàng Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT. Về dự còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội Khuyến học, các Phòng, Ban chuyên môn của huyện và lãnh đạo đại diện UBND các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện, các thầy cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu qua các kì thi, hội thi trong năm học 2015-2016.

Ông Phạm Ngọc Huân – Trưởng Phòng GD&ĐT báo cáo kết quả công tác chỉ đạo, bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2015-2016

    Năm học 2015-2016, huyện Vân Đồn có 171 học sinh được Ủy ban nhân dân huyện tuyên dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện. Với ý chí quyết tâm, với tinh thần tự học, với ý tưởng và phương pháp giải bài hay, sáng tạo và độc đáo, các em đã đoạt được nhiều giải cao trong học tập và rèn luyện (giải Nhất, Nhì, Ba tại các kì thi, hội thi cấp Tỉnh và đạt giải tại kì thi cấp Quốc gia).

    Cũng trong năm học này, Ủy ban nhân dân huyện Vân Đồn tuyên dương, khen thưởng 81 giáo viên vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác bồi dưỡng, huấn luyện đội tuyển học sinh giỏi qua các kì thi cấp Tỉnh và cấp Quốc gia. Các thầy cô thực sự là những tấm gương tiêu biểu về về lòng yêu nghề, có tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, tâm huyết và có trách nhiệm cao với nghề.

    Kết quả trên còn là minh chứng cho sự cố gắng, quyết tâm thực hiện phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Đồn. Năm học 2015-2016, ngành Giáo dục và Đào tạo luôn duy trì và có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng học sinh giỏi, cũng như các hoạt động ngoại khoá, thể dục thể thao trong các nhà trường. Đặc biệt, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được tổ chức rộng rãi từ cấp huyện tới cơ sở. Các kỳ thi được tổ chức chu đáo, nghiêm túc, khoa học đảm bảo tính khách quan, công bằng, chính xác. Các trường học đã có nhiều cách làm hay trong việc phát hiện và lựa chọn học sinh, thành lập đội tuyển, tổ chức tập huấn, tạo mọi điều kiện nhằm phát huy tài năng của học sinh.

    Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Chủ Tịch Ủy ban nhân dân huyện Vân Đồn đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo Vân Đồn đạt được trong năm học 2015-2016, nhất là những nỗ lực mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã góp phần làm rạng danh truyền thống hiếu học của huyện đảo anh hùng. Đồng chí cũng mong muốn trong các năm học tiếp theo, các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng để kết quả các kì thi chọn học sinh giỏi ngày càng tăng lên cả về chất lượng và số lượng, xóa dần khoảng cách giữa các vùng trung tâm với các vùng sâu, vùng xa của huyện.

 
Đ/c Hoàng Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen của Chủ Tịch UBND huyện cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong buổi Lế

    Cũng trong buổi Lễ, Hội Khuyến học huyện Vân Đồn đã trao phần thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba các kì thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh và các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải cấp Quốc gia.

    Lễ tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biểu là hoạt động thường niên của Phòng Giáo dục và Đào tạo nhằm tôn vinh các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh và cấp Quốc gia.