Chào mừng các bạn đến với trang điện tử của trường tiểu học hạ long 2
tin tức phòng giáo dục 

BỒI DƯỠNG HÈ NĂM 2016

 Phòng GD&ĐT Vân Đồn tổ chức khai mạc Đợt bồi dưỡng thường xuyên
cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hè năm 2016.

 

    Sáng ngày 09/8/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Đồn tổ chức khai mạc Đợt bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hè năm 2016.

    Đến dự và chỉ đạo Khai mạc có đồng chí Phạm Ngọc Huân – Trưởng Phòng GD&ĐT; đồng chí Phạm Thị Huyền – Chủ Tịch Công đoàn Giáo dục huyện. Đồng chí Ngô Thanh Hiếu – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cũng đến dự Khai mạc và được mời tham gia làm giảng viên lớp Bồi dưỡng chính trị trong Đợt bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hè năm 2016. Dự Khai mạc còn có hơn tám trăm cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên thuộc các trường THCS, PTCS, TH và MN trong toàn huyện.

(Đồng chí Phạm Ngọc Huân-Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu Khai mạc)

    Lớp bồi dưỡng chính trị được tổ chức ngay sau Khai mạc. Năm nay, Phòng GD&ĐT tổ chức bồi dưỡng chính trị cho 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của ngành theo hai hình thức. Có 01 lớp bồi dưỡng tập trung được đặt tại Hội trường phòng GD&ĐT cho tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường thuộc 05 xã đảo: Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng, Thắng Lợi, Bản Sen. Các trường còn lại được bồi dưỡng ngay tại nhà trường, qua đường truyền trực tuyến tại phòng họp ảo của đơn vị.

(Đồng chí Ngô Thanh Hiếu – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đang trao đổi với học viên tại lớp Bồi dưỡng chính trị)

    Đợt bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hè năm 2016 được tổ chức từ ngày mùng 03 đến hết ngày 30 tháng 8 năm 2016.

    Tổ chức các lớp bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên vào dịp hè là việc làm thường niên của Phòng GD&ĐT Vân Đồn. Điều đó có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức về tư tưởng chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và ý thức trách nhiệm của cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên trong tình hình mới. Đồng thời nâng cao năng lực quản lý, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ Giáo dục trong năm học 2016-2017 cho cán bộ quản lý; bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ; năng lực dạy học, năng lực giáo dục và các năng lực khác cho giáo viên theo yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành. Việc tổ chức các lớp bồi dưỡng còn góp phần duy trì và tiếp tục phát huy những kết quả của các nội dung bồi dưỡng đã được thực hiện trong những năm qua.