Tin tức văn phòng 

Lễ tuyên dương học sinh

Huyện Vân Đồn long trọng tổ chức Lễ tuyên dương
 
học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm học 2013-2014

Sáng ngày 26/5/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Đồn long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm học 2013-2014.

 

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Hải Lý - Phó Bí thư thường trực - Chủ Tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Phạm Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện; bà Ngô Thị Năm - Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học huyện; Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT; đại diện Ban Giám hiệu các đơn vị trường học; đại diện phụ huynh học sinh và trên 70 em học sinh tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn học sinh huyện Vân Đồn.

Trong năm học 2013-2014, Vân Đồn có trên 100 học sinh đạt giải học sinh sinh giỏi cấp tỉnh (trong đó có 11 giải nhất, 30 giải nhì, 30 giải ba và trên 40 giải khuyến khích). Số học sinh đạt giải cấp tỉnh gồm các môn văn hóa, Tiếng anh qua mạng, các môn Điền kinh,…

Để có được kết quả này, năm học 2013-2014, ngành Giáo dục huyện Vân Đồn luôn duy trì và có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng học sinh giỏi, cũng như các hoạt động ngoại khoá, thể dục thể thao trong các nhà trường. Đặc biệt, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được tổ chức rộng rãi từ cấp huyện tới cơ sở. Các kỳ thi được tổ chức chu đáo, nghiêm túc, khoa học đảm bảo tính khách quan, công bằng, chính xác. Nhiều học sinh đã có tinh thần tự học, có ý tưởng sáng tạo, có những phương pháp giải bài hay, độc đáo. Hầu hết các nhà trường đã có nhiều cách làm hay trong việc phát hiện và lựa chọn học sinh, thành lập đội tuyển, tổ chức tập huấn, tạo mọi điều kiện nhằm phát huy tài năng của học sinh.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hải Lý - Phó Bí thư thường trực - Chủ Tịch Hội đồng nhân dân huyện đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà ngành Giáo dục Vân Đồn đạt được trong năm học 2013-2014, nhất là những nỗ lực mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã góp phần làm rạng danh truyền thống hiếu học của huyện đảo anh hùng. Đồng chí cũng mong muốn trong các năm học tiếp theo, các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng để kết quả các kì thi chọn học sinh giỏi ngày càng tăng lên cả về chất lượng và số lượng, xóa dần khoảng cách giữa các vùng trung tâm với các vùng sâu, vùng xa của huyện.

 

Đ/c Nguyễn Hải Lý - Phó Bí thư thường trực - Chủ Tịch Hội đồng nhân dân huyện trao Giấy khen cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng, huấn luyện các em học sinh đạt giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh.

Tại Lễ tuyên dương, ông Nguyễn Hải Lý - Phó Bí thư thường trực - Chủ Tịch Hội đồng nhân dân huyện đã trao Giấy khen của Chủ Tịch UBND huyện cho 34 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng, huấn luyện các em học sinh đạt giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh.

 

Đ/c Phạm Văn Bình - Trưởng Phòng GD&ĐT trao Giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2013-2014.

Cũng trong buổi Lễ tuyên dương, ông Phạm Văn Bình - Trưởng Phòng GD&ĐT Vân Đồn đã trao Giấy khen của Chủ Tịch UBND huyện cho cho 71 học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu đạt giải trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2013-2014.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện cũng đã dành 7.600.000 đồng trao phần thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh.

Lễ tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biểu là hoạt động thường niên của Phòng Giáo dục và Đào tạo nhằm tôn vinh các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh.

Ban biên tập